BT Arise II - шаблон joomla Продвижение

Giới thiệu tính năng hệ thống YeuAnhVan 2.0

Những đặc điểm mới của Hệ Thống YeuAnhVan 2.0:

-          Giao diện được thiết kế thân thiện, dễ sử dụng hơn cho học viên Việt Nam

-          Diễn đàn thảo luận các chủ đề Anh ngữ đã đi vào hoạt động, và có sự tham gia giải đáp của các giảng viên nhiều kinh nghiệm đang cộng tác với YeuAnhVan.com

-          Khi bạn đang xem bất kỳ bài học nào, những chức năng liên quan đến bài học đó sẽ được thể hiện ở menu cột bên trái. Điều này giúp bạn tiết kiệm thời gian tìm kiếm bài học khi bạn mới sử dụng website này.

-          Cập nhật thêm nhiều tài liệu mới trong mục tải tài liệu, bài học videochương trình Anh văn thương mại; GMAT, SATGRE

-          Ra mắt phần mềm kiểm tra TOEIC, TOEFL IBT, IELTS miễn phí. Kết quả sẽ được gửi đến email của bạn ngay sau khi bạn hoàn tất bài thi.

-          Để sử dụng hết tất cả chức năng bài học trên website, bạn vui lòng xem qua phần hướng dẫn sử dụng.

Thông báo từ Ban Quản Trị Website:

Từ hôm nay (20/12/2011),

-         Tất cả dữ liệu trên website vẫn sẽ luôn được cung cấp miễn phí cho người dùng, theo tinh thần và cam kết chia sẻ của Mr Nhân.

-         Tuy nhiên, để khuyến khích các thành viên tham gia tích cực hơn vào Diễn đàn, các bạn phải đăng ký trở thành thành viên của hệ thống để có thể download nội dung của kho tài liệu.

-         Các thành viên tích cực có số lượng bài post trên 50 bài mới có thể làm bài test quốc tế miễn phí TOEFL iBT, TOEIC và IELTS và được các giảng viên của YeuAnhVan.com đánh giá kết quả làm bài.

Phần quà từ Mr Nhân cho những thành viên tích cực:

-          Thành viên Platinum Boarder: Ngoài những ưu đãi của thành viên Gold, 50 thành viên đạt cấp độ Platinum đầu tiên sẽ được tặng quyển sách How to Become a TOEIC Winner (song ngữ Anh-Việt) do Mr Nhân viết và CD-ROM phần mềm kèm theo.

-          Thành viên Gold Boarder: sẽ được mời tham gia thường xuyên các khoá học Anh ngữ Online và Offline miễn phí (ít nhất mỗi tháng một lần) với sự tham gia hướng dẫn trực tiếp của Mr Nhân và các giảng viên của YeuAnhVan.com

Chúng tôi luôn hoan nghênh mọi sự góp ý để phát triển hệ thống YeuAnhVan.com. Các bạn vui lòng liên hệ Admin hoặc This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Hãy “Yêu Anh Văn” và học tốt các bạn nhé!^^