BT Arise II - шаблон joomla Продвижение

Web Master

Website founder

Steven NguyenMr Nhân is an English teacher, website designer and content developer. Nhân is the founder of  YeuAnhVan.com ( dedicated to English for academic purposes and specific professions).

Hướng dẫn sử dụng Website

1. Tra từ điển Oxford ngay trên website: Bạn có thể sử dụng search box ở module phía trên bên phải. Gõ từ vựng cần tra và nhấn Enter.

2.     Để sử dụng website này hiệu quả nhất, bạn nên dùng trình duyệt Mozilla Firefox . Bạn có thể download trình duyệt này tại đây:

Download trình duyệt Firefox

Ngoài ra, hệ thống Yeuanhvan 2.0 còn chạy tốt trên các trình duyệt phổ biến khác như: Safari, Opera, Chrome (click vào để đến trang download). Tuy nhiên, với trình duyệt Chrome và Safari thì bạn không sử dụng được chức năng tra từ điển trực tuyến.

Nếu các bạn đang sử dụng trình duyệt Internet Explorer (IE) thì nên chuyển sang dùng những trình duyệt chúng tôi khuyến nghị (miễn phí, an toàn, tải trang nhanh) để sử dụng hết chức năng bài học (flash, video, audio,...) dễ dàng và hiệu quả hơn.

3.     Để xem được các  bài học Video và Audio trực tiếp trên website, bạn ca cài đặt phần mêm hỗ trợ (an toàn và miễn phí).

Download phần mềm

4.     Để xem được các bài học, truyện, trò chơi bằng Flash, bạn cần cài đặt chương trình Flash Player.

Download Flash Player

Lưu ý: Sau khi download và cài đặt xong các phần mềm, bạn trở lại trình duyệt, nhất phím F5 (Refresh hoặc Reload) để xem kết quả.

5.     Với mục tiêu xây dựng website này ngày càng hoàn thiện hơn, rất mong các bạn nhiệt tình ủng hộ và đóng góp ý kiến. Mọi thông tin, thắc mắc, góp ý, xin vui lòng liên hệ với Webmaster

Chúc các bạn thành công trong việc học Anh ngữ và tìm được nhiều điều bổ ích từ website này.

Mr. Nhân

Announcement of web launch

Dear all YeuAnhVan members,

We are proud to officially announce the launch of YeuAnhVan 2.0 version. Please come back and, together with us, make it stronger and better for everyone who loves English.

Below are some good links to start with:

Home page: http://www.YeuAnhVan.com

New features: http://www.YeuAnhVan.com/yeu-anh-van-20-new-features

Website instruction: http://www.YeuAnhVan.com/how-to-use-website-effectively

 

YeuAnhVanly yours,

Mr. Nhân - Web founder

 


Xin chào các thành viên YeuAnhVan.com

Chúng tôi xin thông báo sự trở lại của hệ thống YeuAnhVan với phiên bản 2.0 hoàn toàn mới. Hãy đến và hợp lực cùng chúng tôi xây dựng website này ngày càng hoàn thiện hơn cho tất cả chúng ta - những người Yêu Anh Văn!

Dưới đây là một số liên kết để bắt đầu tìm hiểu phiên bản mới:

Trang chủ: http://www.YeuAnhVan.com

Giới thiệu những tính năng mới: http://www.YeuAnhVan.com/yeu-anh-van-20-new-features

Hướng dẫn sử dụng website: http://www.YeuAnhVan.com/how-to-use-website-effectively

 

YeuAnhVanly yours,

Mr. Nhân - Người sáng lập website

Giới thiệu tính năng hệ thống YeuAnhVan 2.0

Những đặc điểm mới của Hệ Thống YeuAnhVan 2.0:

-          Giao diện được thiết kế thân thiện, dễ sử dụng hơn cho học viên Việt Nam

-          Diễn đàn thảo luận các chủ đề Anh ngữ đã đi vào hoạt động, và có sự tham gia giải đáp của các giảng viên nhiều kinh nghiệm đang cộng tác với YeuAnhVan.com

-          Khi bạn đang xem bất kỳ bài học nào, những chức năng liên quan đến bài học đó sẽ được thể hiện ở menu cột bên trái. Điều này giúp bạn tiết kiệm thời gian tìm kiếm bài học khi bạn mới sử dụng website này.

-          Cập nhật thêm nhiều tài liệu mới trong mục tải tài liệu, bài học videochương trình Anh văn thương mại; GMAT, SATGRE

-          Ra mắt phần mềm kiểm tra TOEIC, TOEFL IBT, IELTS miễn phí. Kết quả sẽ được gửi đến email của bạn ngay sau khi bạn hoàn tất bài thi.

-          Để sử dụng hết tất cả chức năng bài học trên website, bạn vui lòng xem qua phần hướng dẫn sử dụng.

Thông báo từ Ban Quản Trị Website:

Từ hôm nay (20/12/2011),

-         Tất cả dữ liệu trên website vẫn sẽ luôn được cung cấp miễn phí cho người dùng, theo tinh thần và cam kết chia sẻ của Mr Nhân.

-         Tuy nhiên, để khuyến khích các thành viên tham gia tích cực hơn vào Diễn đàn, các bạn phải đăng ký trở thành thành viên của hệ thống để có thể download nội dung của kho tài liệu.

-         Các thành viên tích cực có số lượng bài post trên 50 bài mới có thể làm bài test quốc tế miễn phí TOEFL iBT, TOEIC và IELTS và được các giảng viên của YeuAnhVan.com đánh giá kết quả làm bài.

Phần quà từ Mr Nhân cho những thành viên tích cực:

-          Thành viên Platinum Boarder: Ngoài những ưu đãi của thành viên Gold, 50 thành viên đạt cấp độ Platinum đầu tiên sẽ được tặng quyển sách How to Become a TOEIC Winner (song ngữ Anh-Việt) do Mr Nhân viết và CD-ROM phần mềm kèm theo.

-          Thành viên Gold Boarder: sẽ được mời tham gia thường xuyên các khoá học Anh ngữ Online và Offline miễn phí (ít nhất mỗi tháng một lần) với sự tham gia hướng dẫn trực tiếp của Mr Nhân và các giảng viên của YeuAnhVan.com

Chúng tôi luôn hoan nghênh mọi sự góp ý để phát triển hệ thống YeuAnhVan.com. Các bạn vui lòng liên hệ Admin hoặc This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it.

Hãy “Yêu Anh Văn” và học tốt các bạn nhé!^^