BT Arise II - шаблон joomla Продвижение

Hướng dẫn sử dụng Website

1. Tra từ điển Oxford ngay trên website: Bạn có thể sử dụng search box ở module phía trên bên phải. Gõ từ vựng cần tra và nhấn Enter.

2.     Để sử dụng website này hiệu quả nhất, bạn nên dùng trình duyệt Mozilla Firefox . Bạn có thể download trình duyệt này tại đây:

Download trình duyệt Firefox

Ngoài ra, hệ thống Yeuanhvan 2.0 còn chạy tốt trên các trình duyệt phổ biến khác như: Safari, Opera, Chrome (click vào để đến trang download). Tuy nhiên, với trình duyệt Chrome và Safari thì bạn không sử dụng được chức năng tra từ điển trực tuyến.

Nếu các bạn đang sử dụng trình duyệt Internet Explorer (IE) thì nên chuyển sang dùng những trình duyệt chúng tôi khuyến nghị (miễn phí, an toàn, tải trang nhanh) để sử dụng hết chức năng bài học (flash, video, audio,...) dễ dàng và hiệu quả hơn.

3.     Để xem được các  bài học Video và Audio trực tiếp trên website, bạn ca cài đặt phần mêm hỗ trợ (an toàn và miễn phí).

Download phần mềm

4.     Để xem được các bài học, truyện, trò chơi bằng Flash, bạn cần cài đặt chương trình Flash Player.

Download Flash Player

Lưu ý: Sau khi download và cài đặt xong các phần mềm, bạn trở lại trình duyệt, nhất phím F5 (Refresh hoặc Reload) để xem kết quả.

5.     Với mục tiêu xây dựng website này ngày càng hoàn thiện hơn, rất mong các bạn nhiệt tình ủng hộ và đóng góp ý kiến. Mọi thông tin, thắc mắc, góp ý, xin vui lòng liên hệ với Webmaster

Chúc các bạn thành công trong việc học Anh ngữ và tìm được nhiều điều bổ ích từ website này.

Mr. Nhân